Fri, 18/04/2014 (Hit count: )

Categories

 

Catalogue

 

Check mail

 
 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

LẬP TRÌNH GIA CÔNG 5 TRỤC TRÊN PHẦN MỀM NX (UNIGRAPHICS)


Công ty TNHH UPVIET là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm CAD/CAM/CAE/PLM cao cấp và giải pháp tích hợp hệ thống trên thị trường Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực, kĩ năng thiết kế và gia công các sản phẩm cơ khí phức tạp, các sản phẩm khuôn mẫu trên các trung tâm gia công phay CNC, công ty Upviet xin trân trọng được gửi tới Quý công ty chương trình đào tạo gia công 5 trục như dưới đây:

 

Chương trình đào tạo: Lập trình gia công 5 trục trên nền phần mềm NX  


Thời gian: 5 ngày, vào các Thứ 7 hàng tuần 

Khai giảng từ ngày 01 tháng 12 đến hết ngày 29 tháng 12 năm 2012

 

Địa điểm: Trung tâm đào tạo CAD/CAM/CAE, công ty TNHH UPVIET

 

Học phí: 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng chẵn/01 học viên).  


Kết quả: Sau khóa học các học viên nắm vững được: 

Các phương án công nghệ cho quá trình gia công trên trung tâm gia công 5 trục

Chiến lược đường chạy dao để gia công các đường cong, bề mặt cong 3D phức tạp.

Xuất chương trình gia công cho các trung tâm gia công CNC

Tạo bộ Post Processor phù hợp cho từng trung tâm gia công 5 trục của từng đơn vị

 

Ưu đãi:

Mỗi kỹ sư tham dự khoá học sẽ được tặng 01 bộ đĩa cài đặt và 01 bộ đĩa hướng dẫn sử dụng phần mềm NX8

Được cung cấp license bản quyền dùng thử trong 3 tháng

Được tư vấn kỹ thuật trong quá trình khai thác phần mềm và phát triển sản phẩm tại Quý công ty

 

Đăng ký khóa học theo Email: info@upviet.com.vn  hoặc qua website: www.upviet.com.vn

Người liên hệ: Mrs. Phạm Thị Mỵ (0985 925 345)

 

 

 

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Được sự tín nghiệm của công ty TNHH MTV Thông tin M3, công ty TNHH UPVIET đã tổ chức thành công khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ phần mềm NX (Unigraphics) cho Trung tâm gia công 5 trục của công ty M3.

 

Sau quá trình đào tạo, chuyển giao công nghệ phần mềm NX, các kỹ sư tại công ty M3 đã tiến hành lập trình và xuất chương trình gia công bánh răng côn xoắn trên Trung tâm gia công 5 trục Roeder của công ty M3

 

 

công ty UPVIET đào tạo chuyển giao công nghệ máy 5 trục

 

Bánh răng côn xoắn được gia công trên máy 5 trục Roeder của M3


Quy trình công nghệ bánh răng côn xoắn:

- Bánh răng côn xoắn được chuyên gia công ty UPVIET lấy mẫu từ bộ phận khí tài của nhà máy Z756.

- Dữ liệu quét (đám mây điểm) của bánh răng được chuyên gia UPVIET đưa vào phần mềm Geomgic Studio để xử lý thành dữ liệu bề mặt.

- Dữ liệu bề mặt sau quá trình xử lý được đưa vào phần mềm NX (Unigraphics) để hiệu chỉnh và tạo chương trình gia công


Quy trình chế tạo bánh răng côn xoắn


Ngày 16 tháng 10 năm 2012 vừa qua, tại công ty TNHH MTV Thông tin M3, các sản phẩm sau quá trình đào tạo từ chính kỹ sư của công ty M3 được đưa ra trưng bày 


công ty UPVIET đào tạo chuyển giao công nghệ máy 5 trục

 

Các sản phẩm Thiết kế và gia công từ phần mềm NX của kỹ sư M3 được trưng bày

 

Các sản phẩm gia công được Ban lãnh đạo công ty M3 và tập đoàn Viettel đánh giá rất cao sau quá trình kiểm tra thực tế tại xưởng gia công của công ty M3

 

công ty UPVIET tạo bộ Post 5 trục cho máy Roeder

 

Tổng giám đốc Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel kiểm tra sản phẩm tại xưởng công nghệ

 

Với những kết quả đã và đang đạt được, công ty TNHH UPVIET tin tưởng thực hiện tốt mục tiêu đem đến "sự hài lòng của khách hàng" cao nhất.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chương trình đào tạo công ty TNHH Upviet có tổ chức:

- Đào tạo Thiết kế sản phẩm 3D và gia công

- Đào tạo phân tích phần tử hữu hạn

- Đào tạo tối ưu hóa kết cấu trong Hyperworks

- Đào tạo thiết kế khuôn đúc nhựa

- Đào tạo thiết kế khuôn dập vuốt

- Đào tạo thiết kế khuôn dập liên hoàn

- Đào tạo xử lý dữ liệu quét

Các đơn vị đã tham dự khóa đào tạo, vui lòng xem trong mục ĐÀO TẠO

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Ngày 16 và 17 tháng 07 năm 2012, công ty TNHH UPVIET phối hợp cùng Sở công thương Hà Nội tổ chức đào tạo ứng dụng phần mềm NX trong thiết kế mô hình sản phẩm 2D và 3D.

Chương trình đào tạo thu hút được đông đảo các kỹ sư từ hơn 30 công ty, nhà máy khu vực miền Bắc và giảng viên sinh viên các trường đại học khối kỹ thuật tham dự. Học viên được hướng dẫn cài đặt phần mềm NX, thao tác lệnh với phần mềm, nắm được kỹ năng dựng hình từ đơn gian đến phức tạp. 

 

 

 

đào tạo NX (Unigraphics)

 

Ngoài nội dung chính, công ty Upviet hướng dẫn thêm về khả năng thiết kế khuôn, tạo chương trình gia công trên phần mềm NX, khả năng liên kết dữ liệu sau quá trình tối ưu hóa trên phần mềm Hyperworks và dựng mô hình 3D sau tối ưu trên phần mềm NX.

 

Đào tạo NX - Unigraphics


Đồng hành cùng công ty Upviet còn có sự hỗ trợ từ phía Sở công thương Hà Nội, đặc biệt là Ông Lưu Minh Đức (P.TP Công nghệ - Sở công thương Hà Nội) và các thành viên trong đoàn.

 

Sau khi kết thúc khóa đào tạo, các học viên cùng ban tổ chức cùng tham dự bữa tiệc nhỏ, trao đổi cởi mở những vấn đề quan tâm từ phía doanh nghiệp tới phần mềm Nx được đào tạo.

 

Lần lượt các học viên đại diện doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp nước ngoài, quân đội, trường học v.v... giới thiệu bản thân và chia sẻ những suy nghĩ liên quan đến khóa học.

 

đào tạo NX - Unigraphics

 

Công ty Upviet nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp.

Khóa đào tạo diễn ra trong không khí học tập nghiêm túc, tích cực. 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ngày 18 tháng 4 vừa qua, công ty TNHH Upviet phối hợp cùng hãng phần mềm Siemens tổ chức hội thảo về "giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm (Siemens PLM) cho các ngành công nghiệp trọng điểm".

 

Nội dung hội thảo tập trung vào cung cấp giải pháp quản lý toàn bộ vòng đời sản phẩm (từ khâu ý tưởng, thiết kế, mô phỏng/phân tích, sản xuất đến khi đem sản phẩm ra thị trường) cho các ngành công nghiệp trọng điểm như CN hàng không, đóng tàu, ô tô, khuôn mẫu và gia công 5 trục

Tham dự hội thảo có đông đảo đại biểu đến từ các đơn vị quốc phòng, các viện nghiên cứu, các trường đại học và các doanh nghiệp trong cả nước.

 

Phía tập đoàn Siemens có sự tham dự của Ông Cheaweng - giám đốc giải pháp Siemens tại khu vực Châu Á; Ông Hasha Bangalore - chuyên gia kỹ thuật hãng phần mềm Siemens; Ông Tống Phước Thiện - giám đốc giải pháp Siemens tại Việt Nam cùng các chuyên gia đến từ Sunway.

 

hoi thao 18.4

 

Hội thảo diễn ra trong không khí trao đổi cởi mở.

 

 

cong ty TNHH Upviet

 

Hội thảo "Giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm cho các ngành công nghiệp trọng điểm" đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị. 

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp!

 

 


 

Ngày 30 tháng 08 vừa qua, được sự tin tưởng của Sở Công Thương Thành phố Hà Nội, công ty Upviet vinh dự thuyết trình trong hội thảo "Chế tạo khuôn mẫu công nghệ cao" do Sở công thương phối hợp cùng Công ty Ôtô vinaxuki tổ chức.

Tham dự hội thảo có trên 70 đại biểu bao gồm lãnh đạo và cán bộ kĩ thuật của trên 20 doanh nghiệp chế tạo và sử dụng khuôn mẫu ngành công nghiệp Hà Nội.

Trong phạm vi buổi hội thảo, công ty Upviet trình bày về giải pháp phần mềm NX cho thiết kế và chế tạo khuôn mẫu công nghệ cao ngày nay và phần mềm Hyperform cho mô phỏng quá trình dập kim loại tấm.

 

 

 

Buổi chiều, cán bộ công ty cùng các vị đại biểu tham quan xưởng đúc công nghệ cao của công ty Ô tô Vinaxuki tại Thái Nguyên

Hội thảo được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp!

 

 

 


 

 

Ngày 15 tháng 6 vừa qua, được sự quan tâm của Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng, công ty TNHH Upviet tham gia thuyết trình trong "lớp tập huấn công tác quản lý thiết bị kĩ thuật an toàn tổng cục CNQP" về "giải pháp phần mềm NX và phần mềm Hyperworks cho thiết kế, gia công sản phẩm cơ khí, khuôn mẫu"

Đến dự với lớp tập huấn có gần 30 đơn vị từ khắp các miền của Tổ quốc. Các bài thuyết trình nhận được sự quan tâm từ phía các ban lãnh đạo các đơn vị

 

Sau buổi thuyết trình, các vị đại biểu chung vui cùng chụp ảnh lưu niệm với thành viên công ty Upviet

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp!

 

 

 


 

 

Ngày 26 tháng 4 vừa qua, được sự quan tâm của Tổng cục Công nghiệp Quốc Phòng, công ty TNHH Upviet tham gia thuyết trình về"giải pháp phần mềm cho đóng tàu, lĩnh vực quân sự và thiết kế, gia công sản phẩm cơ khí, khuôn mẫu"

Công ty tập trung vào giải pháp phần mềm Hyperworks cho đóng tàu và lĩnh vực quân sự _ phần mềm chuyên sử dụng cho tối ưu hóa và phân tích kết cấu tàu...

Phần mềm NX chuyên cho thiết kế, gia công các sản phẩm cơ khí, khuôn mẫu (khuôn ép nhựa. khuôn dập, khuôn dập liên hoàn...)

 

 

Đến dự với hội thảo bao gồm các chuyên gia về giải pháp CAE từ tập đoàn Altair, giải pháp CAD/CAM từ tập đoàn Siemens và trên 20 đơn vị kỹ thuật thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tham dự.

Cuối buổi hội thảo, các chuyên gia về giải pháp cùng các đại biểu tham dự trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các vấn đề đang gặp phải trong thực tiễn.

 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!

 

 

 Ngày 04 và  05/ 4/ 2011 vừa qua, tại nhà khách T20 thành phố Đà Nẵng, công ty TNHH Upviet vinh dự được tổng cục kỹ thuật lựa chọn là đơn vị tham gia tập huấn cho toàn quân về "sử dụng phần mềm thiết kế, chế tạo sản phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp sửa chữa VKTBKT toàn quân năm 2011"

 

 

 

 Gần 30 đơn vị kĩ thuật từ khắp các miền của đất nước đến tham dự đông đủ với không khí trang nghiêm

Chuyên đề 1 của buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - giám đốc công ty TNHH Upviet trình bày tổng quan về xu hướng phát triển sản phẩm hiện nay và các công cụ hỗ trợ cho quá trình xây dựng và phát triển sản phẩm

Chuyên đề 2 đi sâu vào các công cụ hỗ trợ cho quá trình thiết kế sản phẩm (CAD), thiết kế khuôn mẫu (Mold), gia công sản phẩm (CAM) trên phần mềm NX. Công cụ hỗ trợ phân tích độ bền sản phẩm (CAE) trên phần mềm Hyperworks

Chuyên đề 3 giới thiệu về công nghệ thiết kế ngược và công nghệ thiết kế nhanh

Để các đồng chí tham dự hội nghị có cách nhìn trực quan, chuyên đề 4 thao tác quét mẫu và xử lý dữ liệu trên phần mềm Geomagic Studio và tạo chương trình gia công trên phần mềm NX

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp!